Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Đại hội Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025

(08/07/2022 15:50)

Thực hiện kế hoạch số 68-KH/ĐUK ngày 04/4/2022 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Kế hoạch số số 40-KH/ĐU ngày 04/4/2022 của Đảng ủy cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh, ngày 02//7/2022, Chi bộ Tòa Hành chính - Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025 (Đại hội điểm), Đại hội được tiến hành trọng thể tại Hội trường tầng 4 trụ sở TAND tỉnh Quảng Ninh.

image

Đại hội vinh dự được đồng chí Phạm Thị An Linh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến dự; đ/c Phạm Thị Hương Giang, Ủy viên ban cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đến dự và chỉ đạo Đại hội. Ngoài ra, Đại hội còn có sự có mặt của các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, các đại biểu là Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu Chi ủy, bầu trực tiếp chức danh bí thư và phó bí thư Chi bộ Tòa Hành chính. Sau Đại hội, những vấn đề cần được rút kinh nghiệm đã được đồng chí đại diện Đảng ủy cấp trên thẳng thắn chỉ ra để các chi bộ trực thuộc còn lại học tập, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội.

Đến ngày 5/7/2022, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tòa án tỉnh đã hoàn thành xong việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

image

Đồng chí Phạm Thị An Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT

Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dự và rút kinh nghiệm tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ,đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã tiến hành thảo luận,trình bày tham luận đóng góp nhiều ý kiến cho các Dự thảo báo cáo.

image

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và bảo đảm các quy định của Đảng, Đại hội đã tiến hành bầu ra các BCH Chi bộ, bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chị bộ.

image

Đồng chí Hoàng Văn Tiền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng,

Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Tiền đánh giá cao kết quả nhiệm kỳ 2020 - 2022 của các Chi bộ, báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2020 - 2022 được chuẩn bị khá toàn diện, đánh giá đúng tình hình hoạt động của Chi bộ, trong đó nêu đầy đủ các nội dung về lãnh đạo chính trị tư tưởng, công tác xây dựng đảng, công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, các Chi bộ tiếp tục xây dựng tinh thần dân chủ, đoàn kết; phát huy những mặt tốt, khắc phục những tồn tại khuyết điểm, hạn chế, coi trọng việc giáo dục chính trị tư tưởng, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, ý thức trách nhiệm người cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao...

image

Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 Chi bộ Tòa Hành chính

Đại hội Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2022 - 2025 kêu gọi toàn thể Đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025.

              Văn phòng TAND tỉnh Quảng Ninh


Lượt xem: 18
cdscv